ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก


  ตัวอย่างหนัง Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก

  ดูหนังออนไลน์ Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : พากย์ไทย

  ดูหนังออนไลน์ฟรี Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก on IMDb8 HD

  เรื่องย่อ: Interstellar (2014) อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก

  ผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นชายชาวไร่ เป็นพ่อของลูกชายหนึ่งและลูกสาวอีกหนึ่ง ที่เราได้พบในเวลาต่อมาว่า เขาไม่ได้เป็นแค่ชาวไร่ หากเป็นวิศวกรที่ในโลกปัจจุบันนั้น อาชีพวิศวกรดูไร้ประโยชน์ เพราะภาวะขาดอาหาร ไนโตรเจนสูง ออกซิเจนลดต่ำลงทุกที อีกทั้งยังมีพายุฝุ่นที่พัดแรง แต่ผู้คนไม่ได้รับรู้ว่า มีคนกลุ่มหนึ่งที่เฝ้าทำการทดลองสุดยิ่งใหญ่เพื่อความอยู่รอดของมวลมนุษยชาติ นั่นคือ การหาโลกใหม่ที่มนุษย์จะย้ายไปตั้งรกรากใหม่


  Tags : Interstellar ดูหนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี ทะยานดาวกู้โลก หนังออนไลน์ อินเตอร์สเตลลาร์
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Movie2Film เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

  อ่านต่อ

  ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนัง HD กับ Movie2Film?

  เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน