ปีที่ฉายหนัง

 • ดูหนังตามปี


 • Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ


  ตัวอย่างหนัง Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

  ดูหนังออนไลน์ Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ
  ปีที่ฉาย :

  เสียง : Soundtrack

  ดูหนังออนไลน์ฟรี Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ on IMDb6.2 HD

  เรื่องย่อ: Gonjiam Haunted Asylum (2018) กอนเจียม สถานผีดุ

  สถานผีดุ หลายคนโดยเฉพาะโลกโซเซียลมีเดียยกย่องให้เป็นหนังผีสัญชาติเกาหลีที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง หนังจากค่าย Showbox ฝีมือกำกับโดย จอง บมชิก Gonjiam เป็นสถานที่ขึ้นชื่อเรื่องผีดุที่สุด CNN ยกให้เป็นสถานที่สยองขวัญติดอันดับหนึ่งในเจ็ดของโลก เป็นโรงพยาบาลรักษาคนไข้โรคจิต ว่ากันว่าสร้างขึ้นในพื้นที่ที่ทหารญี่ปุ่นฆ่าชาวเกาหลีแล้วฝั่งไว้ที่นั่น เมื่อเปิดโรงพยาบาลได้ไม่นานก็เกิดอาถรรพ์ คนไข้ทยอยฆ่าตัวตาย 42 ศพ เจ้าของโรงพยาบาลที่เป็นผู้หญิงหายตัวอย่างเป็นปริศนา หลายคนเล่าว่าเธอเป็นคนฆ่าคนไข้หลายคน แล้วโรงพยาบาลก็ปิดลง นับเป็นสถานที่ท้าทายผู้ชอบท้าพิสูจน์เรื่องผีมาอย่างยาวนาน เรื่องราวเกี่ยวกับรายการล่าท่าผีฉายผ่าน Social Media ยอดนิยมของเกาหลี ทางรายการได้พบวีดีโอที่วัยรุ่น 2 คนได้เข้าไปในโรงพยาบาลโรคจิตร้าง Gonjiam เพื่อพิสูจน์ความน่ากลัวเกี่ยวกับความสยองขวัญของดวงวิญญาณและห้องปิดตายที่ใครเข้าไปจะต้องตายอันเป็นเลื่องลือ เมื่อทั้งสองพยายามเปิดห้องกล้องวีดีโอที่บันทึกก็จบลง แล้วทั้งสองก็หายไป รายการล้าท่าผีจึงรับสมัครอาสาสมัครจากทางบ้านเพื่อเข้าไปท้าพิสูจน์ผีในโรงพยาบาลร้าง Gonjiam และประกาศว่าจะเปิดห้องอาถรรพ์นั้นถ่ายทอดสดเป็นรายการแรก ครั้งนี้พวกเขาขนกล้องไปเพียบ ตั้งกล้องแฮนดี้แคม กล้อง GoPro ติดขากันสั่น กล้องติดกับตัวแทนสายตาผู้เข้าร่วมรายการ รวมถึงกล้อง CCTV ที่ติดอยู่ตามห้อง และโดรนบินถ่ายภาพมุมสูง ทางรายการตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าชมรายการในครั้งนี้ประมาณ 1 ล้านคน จะได้ค่าโฆษณาประมาณ 1 ล้านเหรียญ จึงจัดเต็มในครั้งนี้


  Tags : Gonjiam Haunted Asylum Gonjiam Haunted Asylum กอนเจียม สถานผีดุ กอนเจียม สถานผีดุ ดูหนัง ดูหนังhd ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์
  รีเฟรชหนังไม่เล่น

  หนังอื่นๆ น่าสนใจ


  ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  Movie2Film เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนัง ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม.

  ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

  อ่านต่อ

  ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนัง HD กับ Movie2Film?

  เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์  และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน